Trang chủ‎ > ‎

Đăng ký - Danh sách

Xem hoặc Download Thông báo số 1 và số 2 (tệp đính kèm phía dưới)


THÔNG TIN ĐĂNG KÍ

Mẫu đăng ký OLP'20, PROCON và ICPC Asia Can Tho 2020 ở tệp đính kèm phía dưới! 
Chú ý: 
+ OLP, PROCON : theo Quy chế và Quy định đối tượng dự thi 
+ ICPC theo tiêu chuẩn chọn 120 teams kết quả tốt và đủ điều kiện ưu tiên.

Các Trường gửi eMail danh sách Teams tham dựi ICPC trước 23/11, danh sách đầy đủ .OLP-PROCON-ICPC trước 28/11, sau đó xin xác nhận danh sách tham dự và chuyển/nộp BTC khi đến Cần Thơ vào ngày 8/12/2020.


Lệ phí dự thi OLP-PROCON-ICPC (cả lệ phí chưa nộp từ ICPC Quốc gia) có thể nộp cùng Danh sách tham dự tại Cần Thơ vào ngày đăng ký 8/12 hoặc chuyển khoản về:

Tài khoản: Hội Tin học Việt Nam, số tài khoản: 003 70406 0000 979

Tại Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam - Sở giao dịch (64-68 Lý Thường Kiệt, Hà Nội)

 Nội dung: nộp lệ phí OLP-ICPC của Trường ..........

Mọi thông tin về OLP’20 và Kỳ thi  ICPC  liên hệ với Hội Tin học Việt Nam, 

BTC  OLP’20 và ICPC Asia Cần Thơ, tầng 6  số 14 Trần Hưng Đạo , Hà Nội.  

Tel : 024.38211725/ ext 608, 604 (Chị Huệ, Chị Hương) 

Email : Olpvietnam@vaip.vnhoặc office@vaip.vn   


Hãy thường xuyên xem thông tin hàng ngày ở mục Tin tức!

Ban tổ chức thông tin về đăng ký tham dự OLP'20, Procon 2020 và ICPC Asia Can Tho
(Mẫu đăng ký, Thông báo số 1, Thông báo số 2 download ở tệp đính kèm phía dưới)
 
-  Coach nếu cần làm thủ tục với Trường có thể chuẩn bị trước danh sách theo mẫu 2020 để trình và làm dự toán. Danh sách cuối có thể hoàn thiện - bổ sung sau khi có kết quả ICPC Quốc gia và gửi BTC trước 23/11/2020.  
- Nếu cần bản chính TB số 1 và số 2 để làm thủ tục với Trường đề nghị eMail cho BTC ghi rõ địa chỉ, người nhận. BTC cố gắng gửi nhanh nhất có thể.  

Chú ý:
- Đội tuyển OLP (5 khối) theo quy chế đã ban hành (đối tượng, số lượng)
- .Từ lần đầu năm 2019, thi Procon rất sôi nổi và gay cấn, mong các Trường đăng ký.
- Đội tuyển ICPC là đội tuyển đã tham gia vòng Quốc gia và giải được ít nhất 1 bài trở lên (theo kết quả vòng Quốc gia có thể từ 2 đến 3 bài trở lên). Mỗi trường có thể cử nhiều nhất 1 đội tuyển ICPC Không chuyên để tranh giải ICPC không chuyên (đối tượng là sinh viên đang học không chuyên Tin). 
- Theo quy định ICPC: không thay đổi thành phần đội tuyển đã đăng ký trên trang ICPC toàn cầu. BTC sẽ chuyển  tin đội tuyển từ CSDL trên trang toàn cầu từ. vòng Quốc gia chuyển lên vòng ICPC Asia  Tho.
-  Ban tổ chức sẽ đóng cửa đăng ký khi đủ 120 đội tuyển Việt Nam, nếu quá sẽ chọn theo nguyên tắc ưu tiên Trường chỉ có 1 đội tuyển và đội tuyển có số bài giải được nhiều nhất vòng Quốc gia. (Năm nay do Covid, ICPC Asia Can Tho  không có các đội Quốc tế đăng ký.
- Các trường đăng ký theo mẫu đăng ký download ở tệp mẫu phía dưới, chú ý đăng ký đầy đủ thông tin. Đăng ký đủ các Coach đi cùng, BTC chỉ cấp Áo thi đấu, Thẻ tham dự theo đăng ký.
- Gửi đăng ký tới địa chỉ olpvietnam@vaip.vn và c/c cho nguyenlong@vaip.vn (không bắt buộc có xác nhận của Trường). Bản có xác nhận của Trường sẽ thu/nộp tại Cần Thơ vào ngày đăng ký 8/12/2020.
- Khuyến khích nộp lệ phí qua chuyển khoản về: 
Hội Tin học Việt Nam, TK số:  003 70406 0000 979 tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc tế Việt Nam - Sở giao dịch (64-68 Lý thường Kiệt HN); Nội dung: Trường .......... nộp lệ phí tham dự OLP và Kỳ thi ICPC Asia  Tho. 
Sau khi đủ thủ tục BTC sẽ chuyển sang ACCEPTED trên trang toàn cầu. 
- Bằng khen, Chứng nhận giải và Chứng nhận tham dự sẽ in theo các thông tin đã đăng ký. BTC sẽ không chấp nhận chỉnh sửa lại sau ngày 9/12/2020. 
- Hạn đăng ký cuối cùng, ngày 23/11/2020 (xem thêm hạn đăng ký trên trang toàn cầu) 

Bổ xung hướng dẫn
Điền theo mẫu đăng ký: Đội thi ICPC dành 1 dòng ghi tên đội, sau đó danh sách 3 sinh viên và thông tin. Nếu các sinh viên thi ICPC tham gia thi nội dung OLP (các khối) thì đánh dấu theo khối dự thi. Đăng ký cụ thể đ.i thi PROCON. Chú ý đối tượng và số lượng theo đúng quy chế OLP - ICPC.
- Hãy đăng ký đúng thông tin: sẽ liên quan đến Quy chế OLP và ICPC cùng với việc kiểm tra sinh viên tham dự khớp qua Thẻ sinh viên và các xác nhận tương đương.
- Các Đội tuyển ICPC không thay đổi nhân sự theo đăng ký toàn cầu (theo luật ICPC), kết quả vòng Quốc đã công bố nên các trường có thể gửi đăng ký sớm giữ chỗ. Nếu trường chưa tuyển xong các đội dự thi OLP (các Khối) hãy đăng ký trước sẽ tham gia các nội dung nào: thí dụ Chuyên tin, Không chuyên, Cao đẳng ... và tạm để trống tên thí sinh bằng cách ghi Sinh viên 1, 2, 3, .... dòng cuối ghi thêm sẽ hoàn chỉnh đăng ký trước 23/11/2020.
- OLP thi trực tiếp trên hệ thống CMS, số lượng dự thi sẽ ảnh hưởng đến công tác chuẩn bị hệ thống/kỹ thuật thi, vì vậy rất mong các trường đăng ký sớm, chính xác để BTC và trường Đăng cai chu.n bị tốt nhất có thể cho kỳ thi.
- Đăng ký muộn sẽ không được chấp thuận vì BTC không thể vì một trường mà làm ảnh hưởng đến cả kỳ thi (bố trí máy, thiết lập hệ thống rất nặng nề).    
Công tác thi đua - khen thưởng: mong các thầy/cô Trưởng - Phó đoàn thực sự tham gia đều các Kỳ OLP có ít nhất 5 năm dẫn đoàn và chưa được tôn vinh đóng góp hãy chủ động eMail cho nguyenlong@vaip.vn thông tin đẫn đoàn và thành tích của trường mình trong OLP. Thông qua thông tin chính xác công tác thi đua khen thưởng sẽ minh bạch và đầy đủ hơn. 

Ban Tổ chức kêu gọi các Trường, các Đội tuyển đăng ký sớm giúp BTC và Trường đăng cai có đủ danh sách để bố trí máy thi và chuẩn bị tốt nhất đón các Đoàn và Đội tuyển tham dự OLP, PROCON và kỳ thi ICPC Asia Vietnam.


Các trường xem các đề OLP các năm trước ở mục Dành cho thí sinh để tham khảo, luyện tập!


ĉ
Long Nguyen,
21:00, 22 thg 10, 2020
Ċ
Long Nguyen,
21:58, 8 thg 7, 2020
Ċ
Long Nguyen,
21:01, 22 thg 10, 2020
Comments