Trang chủ‎ > ‎

Đăng ký - Danh sách

THÔNG TIN ĐĂNG KÍ

Mẫu đăng ký OLP'17 và ACM/ICPC Asia HCMC 2017 ở tệp đính kèm phía dưới!
Các Trường xác nhận danh sách tham dự và chuyển/nộp BTC khi đến Tp HCM

Thường xuyên xem thông tin hàng ngày ở mục Tin tức!

Ban tổ chức chính thức tiếp nhận đăng ký tham dự OLP'17 và ACM/ICPC Asia HCMC 2017
(Mẫu đăng ký, Thông báo số 1, Thông báo số 2 download ở tệp đính kèm phía dưới) 
Chú ý:
- Đội tuyển OLP'17 (5 khối) theo quy chế đã ban hành (đối tượng, số lượng)
- Đội tuyển ACM/ICPC là đội tuyển đã tham gia vòng Quốc gia và giải được ít nhất 1 bài trở lên (theo kết quả vòng Quốc gia có thể từ 2 bài trở lên). Mỗi trường có thể cử nhiều nhất 1 đội tuyển ACM/ICPC Không chuyên để tranh giải ACM/ICPC không chuyên (đối tượng là sinh viên đang học không chuyên Tin). 
- Theo quy định ACM/ICPC: không thay đổi thành phần đội tuyển đã đăng ký trên trang ACM/ICPC toàn cầu. BTC sẽ chuyển toàn đội từ CSDL trên trang toàn cầu của vòng Quốc gia chuyển lên vòng ACM/ICPC Asia HoChimjnh City.
-  Ban tổ chức sẽ đóng cửa đăng ký khi đủ 100 đội tuyển Việt Nam, nếu quá sẽ chọn theo nguyên tắc ưu tiên Trường chỉ có 1 đội tuyển và đội tuyển có số bài giải được nhiều nhất vòng Quốc gia. 20 chỗ còn lại dự ACM/ICPC Asia HCMC dành cho các đội Quốc tế đã đăng ký.
- Các trường đăng ký theo mẫu đăng ký download ở tệp mẫu phía dưới, chú ý đăng ký đầy đủ thông tin. Đăng ký đủ các Coach đi cùng, BTC chỉ cấp Áo thi đấu, Thẻ tham dự theo đăng ký.
- Gửi đăng ký tới địa chỉ olpvietnam@vaip.vn và c/c cho nguyenlong@vaip.vn (không bắt buộc có xác nhận của Trường). Bản có xác nhận của Trường sẽ thu/nộp tại Tp Hồ Chí Minh vào ngày 5/12/2017.
- Khuyến khích nộp lệ phí qua chuyển khoản về: 
Hội Tin học Việt Nam, TK số:  003 70406 0000 979 tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc tế Việt Nam (VIB hoặc ghi Hội sở chính VIB); Nội dung: lệ phí tham dự OLP'17 và Kỳ thi ACM/ICPC Asia Ho Chi Minh City. 
Sau khi đủ thủ tục BTC sẽ chuyển trạng thái sang ACCEPTED trên trang toàn cầu. 
- Bằng khen, Chứng nhận giải và Chứng nhận tham dự sẽ in theo các thông tin đã đăng ký. BTC sẽ không chấp nhận chỉnh sửa lại sau ngày 30/11/2017. 
- Hạn đăng ký cuối cùng, ngày 20/11/2017 (xem thêm hạn đăng ký trên trang toàn cầu) 

Bổ xung hướng dẫn
Điền theo mẫu đăng ký: Đội thi ACM/ICPC dành 1 dòng ghi tên đội, sau đó danh sách 3 sinh viên và thông tin. Nếu các sinh viên thi ACM/ICPC tham gia thi nội dung OLP (các khối) thì đánh dấu theo khối dự thi. Chú ý đối tượng và số lượng theo đúng quy chế OLP'.
- Hãy đăng ký đúng thông tin: sẽ liên quan đến Quy chế OLP và ACM/ICPC cùng với việc kiểm tra sinh viên tham dự khớp qua Thẻ sinh viên và các xác nhận tương đương.
- Các Đội tuyển ACM/ICPC không thay đổi nhân sự theo đăng ký toàn cầu (luật ACM/ICPC), kết quả vòng Quốc đã công bố nên các trường có thể gửi đăng ký sớm giữ chỗ. Nếu trường chưa tuyển xong các đội dự thi OLP (các Khối) hãy đăng ký trước sẽ tham gia các nội dung nào: thí dụ Chuyên tin, Không chuyên, Cao đẳng ... và tạm để trống tên thí sinh bằng cách ghi Sinh viên 1, 2, 3, .... dòng cuối ghi thêm sẽ hoàn chỉnh đăng ký trước 20/11/2017.
- Năm nay năm đầu tiên thi trực tiếp trên hệ thống CMS, số lượng dự thi sẽ ảnh hưởng đến công tác chuẩn bị hệ thống/kỹ thuật thi, vì vậy rất mong các trường đăng ký sớm, chính xác để BTC và trường Đại học Sư Phạm Tp Hồ Chí Minh chuản bị tốt nhất có thể cho kỳ thi.
- Đăng ký muộn sẽ không được chấp thuận vì BTC không thể vì một trường mà làm ảnh hưởng đến cả kỳ thi (bố trí máy, thiết lập hệ thống rất nặng nề).    
Công tác thi đua - khen thưởng: mong các thầy/cô Trưởng - Phó đoàn thực sự tham gia đều các Kỳ OLP có ít nhất 5 năm dẫn đoàn và chưa được tôn vinh đóng góp hãy chủ động eMail cho nguyenlong@vaip.vn thông tin đẫn đoàn và thành tích của trường mình trong OLP. Thông qua thông tin chính xác công tác thi đua khen thưởng sẽ minh bạch và đầy đủ hơn. 

Ban Tổ chức kêu gọi các Trường, các Đội tuyển đăng ký sớm giúp BTC và Trường đăng cai Đại học Sư Phạm Tp Hồ Chí Minh có đủ danh sách để bố trí máy thi và chuẩn bị tốt nhất đón các Đoàn và Đội tuyển tham dự OLP'17 và kỳ thi ACM/ICPC Asia Hochiminh.


Các trường xem các đề OLP các năm trước ở mục Dành cho thí sinh để tham khảo, luyện tập!


ĉ
Long Nguyen,
20:45, 29 thg 10, 2017
Ċ
Long Nguyen,
20:45, 29 thg 10, 2017
Ċ
Long Nguyen,
20:45, 29 thg 10, 2017
Comments