Trang chủ‎ > ‎

Đăng ký - Danh sách

THÔNG TIN ĐĂNG KÍ


Xem thông tin hàng ngày ở mục Tin tức!
Ban tổ chức chính thức tiếp nhận đăng ký tham dự OLP'16 và ACM/ICPC Asia Nha Trang
(Mẫu đăng ký, Thông báo số 1, Thông báo số 2 download ở tệp đính kèm phía dưới) 
Chú ý:
- Đội tuyển OLP'16 (5 khối) theo quy chế đã ban hành (đối tượng, số lượng)
- Đội tuyển ACM/ICPC là đội tuyển đã tham gia vòng Quốc gia và giải được ít nhất 2 bài trở lên. Mỗi trường có thể cử nhiều nhất 1 đội tuyển ACM/ICPC Không chuyên để tranh giải ACM/ICPC không chuyên (đối tượng là sinh viên đang học không chuyên Tin). 
- Theo quy định ACM/ICPC: không thay đổi thành phần đội tuyển đã đăng ký trên trang ACM/ICPC toàn cầu. BTC sẽ chuyển toàn đội từ CSDL trên trang toàn cầu của vòng Quốc gia chuyển lên vòng ACM/ICPC Asia Nha Trang.
-  Ban tổ chức sẽ đóng cửa đăng ký khi đủ 100 đội tuyển Việt Nam, nếu quá sẽ chọn theo nguyên tắc ưu tiên Trường chỉ có 1 đội tuyển và đội tuyển có số bài giải được nhiều nhất vòng Quốc gia. 10 chỗ còn lại dự ACM/ICPC Asia Nha Trang dành cho các đội Quốc tế đã đăng ký.
- Các trường đăng ký theo mẫu đăng ký download ở tệp mẫu phía dưới, chú ý đăng ký đầy đủ thông tin. Đăng ký đủ các Coach đi cùng, BTC chỉ cấp Áo thi đấu, Thẻ tham dự theo đăng ký.
- Gửi đăng ký tới địa chỉ olpvietnam@vaip.vn và c/c cho nguyenlong@vaip.vn (không bắt buộc có xác nhận của Trường). Bản có xác nhận của Trường sẽ thu tại Nha Trang vào ngày 29/11.
- Khuyến khích nộp lệ phí qua chuyển khoản về: 
Hội Tin học Việt Nam, TK số:  003 70406 0000 979 tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc tế Việt Nam (VIB hoặc ghi Hội sở chính VIB); Nội dung: lệ phí tham dự OLP'16 và Kỳ thi ACM/ICPC Asia Nha Trang. 
Sau khi đủ thủ tục BTC sẽ chuyển trạng thái sang ACCEPTED trên trang toàn cầu. 
- Bằng khen, Chứng nhận giải và Chứng nhận tham dự sẽ in theo các thông tin đã đăng ký. BTC sẽ không chấp nhận chỉnh sửa lại sau ngày 29/11/2016. 
- Hạn đăng ký cuối cùng, ngày 15/11/2016 (là hạn trên trang toàn cầu) 

Bổ xung ngày 2/11: (theo câu hỏi một số trường)
Điền theo mẫu đăng ký: Đội thi ACM/ICPC dành 1 dòng ghi tên đội, sau đó danh sách 3 sinh viên và thông tin. Nếu các sinh viên thi ACM/ICPC tham gia thi nội dung OLP'16 (các khối) thì đánh dấu theo khối dự thi. Chú ý đối tượng và số lượng theo đúng quy chế OLP'16.
- Hãy đăng ký đúng thông tin: sẽ liên quan đến Quy chế OLP'16 và ACM/ICPC cùng với việc kiểm tra sinh viên tham dự khớp qua Thẻ sinh viên và các xác nhận tương đương.
- Các Đội tuyển ACM/ICPC không thay đổi nhân sự theo đăng ký toàn cầu (luật ACM/ICPC), kết quả vòng Quốc đã công bố nên các trường có thể gửi đăng ký sớm giữ chỗ. Nếu trường chưa tuyển xong các đội dự thi OLP'16 (các Khối) hãy đăng ký trước sẽ tham gia các nội dung nào: thí dụ Chuyên tin, Không chuyên, Cao đẳng ... và tạm để trống tên thí sinh bằng cách ghi Sinh viên 1, 2, 3, .... dòng cuối ghi thêm sẽ hoàn chỉnh đăng ký trước 15/11/2016.
- Năm nay năm đầu tiên thi trực tiếp trên hệ thống CMS, số lượng dự thi sẽ ảnh hưởng đến công tác chuẩn bị hệ thống/kỹ thuật thi, vì vậy rất mong các trường đăng ký sớm, chính xác để BTC và trường Đại học Nha trang chuản bị tốt nhất có thể cho kỳ thi.
- Đăng ký muộn sẽ không được chấp thuận vì BTC không thể vì một trường mà làm ảnh hưởng đến cả kỳ thi (bố trí máy, thiết lập hệ thống rất nặng nề).    
Công tác thi đua - khen thưởng: mong các thầy/cô Trưởng - Phó đoàn thực sự tham gia đều các Kỳ OLP có ít nhất 5 năm dẫn đoàn và chưa được tôn vinh đóng góp hãy chủ động eMail cho nguyenlong@vaip.vn thông tin đẫn đoàn và thành tích của trường mình trong OLP. Thông qua thông tin chính xác công tác thi đua khen thưởng sẽ minh bạch và đầy đủ hơn. 

Ban Tổ chức kêu gọi các Trường, các Đội tuyển đăng ký sớm giúp BTC và Trường đăng cai Đại học Nha Trang có đủ danh sách để bố trí máy thi và chuẩn bị tốt nhất đón các Đoàn và Đội tuyển tham dự OLP'16 và kỳ thi ACM/ICPC Asia Nha Trang.


Các trường xem các đề OLP 3 năm 2013, 2014, 2015 ở mục Dành cho thí sinh để tham khảo, luyện tập!

Thông báo ngày 12/10/2016

Hiện Đường sắt VN chia thành 2 Tổng Công ty Sài gòn và Hà Nội,

Hiện có văn bản giảm giá của TCTy Đường sắt Sài gòn cho OLP'16

(xem tệp đính kèm phía dưới)

Xem thông báo hàng ngày ở mục tin tức,

Đăng ký ngay tham dự OLP'16 và ACM/ICPC Asia Nha Trang 2016

Để thuận tiện cho các trường, sau khi có kết quả vòng ACM/ICPC Quốc gia (công bố 1-2/11), BTC sẽ bắt đầu tiếp nhận đăng ký OLP-ACM Nha Trang vào ngày 3/11/2016. 

1. Đăng ký các vòng ACM/ICPC online khu vực Bắc, Trung, Nam (do các trường trong khu vực đăng cai sau khi đăng ký với BTC) trên site toàn cầu (xem kỹ hướng dẫn cách đăng ký). Năm 2016 không thu phí tham dự vòng online khu vực nhằm khuyến khích các trường động viên và thành lập nhiều đội tuyển có cơ hội thử thách với lập trình quốc tế theo chuẩn ACM/ICPC và vẫn có cơ hội có Chứng nhận giải và Chứng nhận tham dự các Vòng khu vực.

2. Trên cơ sở kết quả tham dự các vòng khu vực, các trường tuyển chọn các đội tuyển tham dự vòng Quốc gia online (do BTC chủ trì) đăng ký trên site toàn cầu (chuyển từ Khu vực lên đăng ký vòng Quốc gia). Theo Quy chế và Thông báo số 1 và Thông báo số 2 - OLP'16 và ACM/ICPC Asia Nha Trang, mỗi đội tuyển tham gia vòng online sẽ đóng lệ phí 800.000 đ/đội tuyển. Các trường có nhiều đội tuyển sẽ đóng lệ phí theo mức: 5 đội đầu mức 800.000 đồng; các đội tuyển tiếp theo từ thứ 6 trở đi đóng lệ phí theo mức 200.000 đồng/ đội tuyển (cho số đội còn lại).

Đóng lệ phí tham dự vòng Quốc gia online trước ngày 25/10/2015. Chỉ các đội đã đóng đủ lệ phí tham dự mới Accepted thi vòng Quốc gia online trong danh sách dự thi trên trang toàn cầu. Nếu không kịp đóng, Trưởng/Phó đoàn (các coach) gửi eMail tới Olpvietnam@vaip.vn cam kết nộp đủ lệ phí sau (đăng ký theo số đội tuyển tham dự) và nộp lệ phí tham gia vòng Quốc gia online cùng thời điểm đăng ký OLP'16 và ACM/ICPC Asia Nha Trang 2016 tại các địa điểm quy định (VP VAIP hoặc trường Đại học Nha Trang).   

3. Lệ phí dự thi OLP'16 và ACM/ICPC Asia Nha Trang đóng theo quy định của Quy chế và Thông báo số 1 và 2 - OLP'16 và Kỳ thi ACM/ICPC Asia Nha Trang năm 2016 (xem Quy chế và Thông báo).

4.  Có thể nộp lệ phí tham dự tại Khu đăng ký OLP'16 và Kỳ thi ACM/ICPC Asia Nha Trang 2016 vào ngày 29/11/2016 tại trường Đại học Nha Trang (cùng danh sách cios xác nhận của trường đăng ký tham dự).

Hoặc chuyển khoản cho Ban Tổ chức theo:

Tài khoản: Hội Tin học Việt Nam

   Tài khoản đồng số:  003 70406 0000 979

   Tại Ngân hàng  : Thương mại Cổ phần Quốc tế Việt Nam

              Nội dung: lệ phí tham dự OLP-ACM 2016


Mẫu đăng ký tham dự OLP-ACM 2016 tải ở tệp đính kèm phía dưới 

Lưu ý:

+ Các Trường sau khi lập xong đội tuyển gửi email cho BTC danh sách có cỡ áo thi đấu (cỡ S, M, L, XL, XXL đặc biệt là cỡ lớn), danh sách gửi về olpvietnam@vaip.vn trước ngày 25/10/2015. BTC sẽ căn cứ danh sách đăng ký để đặt áo thi đấu (OLP).

+ Các Team ACM/ICPC đăng ký online trên trang toàn cầu đặc biệt khi đăng ký site Asia Nha Trang nhớ đăng ký chính xác cỡ áo thi đấu của mình. Họ và Tên sinh viên, Coach cũng cần đăng ký chính xác, BTC chỉ căn cứ theo đăng ký online trên site toàn cầu sẽ cấp Chứng nhận Giải và Chứng nhận tham dự.

Xem hướng dẫn trong mục Tin tức (thường xuyên cập nhật)

Thông báo số 1 và số 2 xem ở mục đính kèm,

Đăng ký các vòng thi ACM/ICPC: đăng ký trực tuyến trên trang toàn cầu.

Ċ
Long Nguyen,
19:38, 11 thg 10, 2016
ĉ
Long Nguyen,
00:45, 10 thg 10, 2016
Ċ
Long Nguyen,
00:38, 10 thg 10, 2016
Ċ
Long Nguyen,
00:38, 10 thg 10, 2016
Comments