Tin tức‎ > ‎Mùa hè sáng tạo‎ > ‎

Mời tham gia Shopee Code League 2021

đăng 21:38, 27 thg 10, 2020 bởi Long Nguyen   [ đã cập nhật 01:08, 22 thg 1, 2021 ]


Các chiến binh OLP đã sẵn sàng để tham gia Giải đấu Lập trình Online lớn nhất của @Shopee chưa?

Sau thành công năm 2020, Shopee Code League 2021 mùa hai sẽ trở lại vào ngày 6 - 20 tháng 3 sắp tới!


Đây là một sân chơi không thể bỏ qua đối với các bạn sinh viên và chuyên gia trong toàn khu vực để thử sức và thi đấu về khả năng lập trình của mình.


Thành lập ngay một team từ 2 đến 4 thành viên để chinh phục những bài toán thực tế về data analytics, data science và thuật toán được thiết kế đặc biệt với đội ngũ Kỹ sư của Shopee. Ngoài ra, bạn còn có thể nâng cao kỹ thuật của mình thông qua hàng loạt hội thảo chuyên đề miễn phí của cuộc thi nữa đấy!


Lên lịch hẹn và tham gia ngay Giải đấu Lập trình đáng mong đợi của năm cùng Shopee tại https://careers.shopee.com/codeleague/


#ShopeeCodeLeague #TechAtShopee #datanalytics #datascience #coding
Shopee (Sea, Garena) là đối tác quan trọng nhiều năm hỗ trợ cho các Coders và Ban Tổ chức OLP-ICPC Việt Nam và Châu Á. Nhiều ICPC'ers đã tìm bến đỗ làm việc và thành công tại đây.
Qua tìm hiểu, Ban Tổ chức OLP-ICPC biết các bạn trẻ Việt Nam rất thành công trong Shopee Code League 2020 như:  UET, Chemthan và mong muốn giới thiệu đến cộng đồng OLP-ICPC Việt Nam.

Sau khi trao đổi với đại diện BTC tại Việt Nam cuộc thi Hackathon mới của Shopee,
Thông báo và mời các Trường, các Teams và các bạn sinh viên đăng ký tham gia Hackathon mới theo thông báo của Shopee, cụ thể:   

Tiếp nối thành công của Shopee Code League, Shopee sẽ tổ chức Shopee Ultra-Hackathon 2021 được diễn ra từ ngày 29 đến 31/01/2021

Thông tin về cuộc thi Shopee Ultra-Hackathon 2021

Shopee Ultra-Hackathon là cuộc thi hackathon kéo dài 36 giờ với nhiều thử thách do Shopee tổ chức, nơi những người tham gia có thể xây dựng những tính năng trong Ứng dụng Shopee.

Chúng tôi khuyến khích các bạn sinh viên và cả các kỹ sư phần mềm tham gia cuộc thi.

Giải thưởng khủng!

Nếu cần thông tin chi tiết hơn gửi eMail tới Olpvietnam@vaip.vn để có trao đổi cụ thể với BTC,
Comments